Cần mang theo những gì khi Lên Mộc Châu ngắm hoa Cải Trắng

Mặc dù hoa được nở từ tháng 10 cho tới đầu tháng 2 năm sau, thế nhưng thời điểm rộ nhất lại được tập trung chủ yếu vào tháng 11 và tháng 12 cuối năm. Điều đặc biệt hơn cho một chuyến chinh phục vẻ đẹp hoa Cải thì cần phải hành trang những gì? Có lẽ, một vài gợi ý nho nhỏ dưới đây sẽ làm cho chuyến đi của các bạn được hoàn hảo hơn.

Lên Mộc Châu ngắm hoa Cải Trắng cần mang theo những gì - Ảnh 1

1. Tiền.

Nó là một thước đo quan trọng để chuyến đi của chúng ta đến đúng nơi về đúng chỗ, ngắm cảnh không sợ đói, mệt mỏi sẽ có chỗ nghỉ ngơi. Tuy nhiên, mức độ ưu tiên của nó không phải là hàng đầu, bởi vì đã có nhiều phượt thủ họ đi mà không tốn kém đến 1 xu ngoại trừ xăng xe nếu đã đổ đầy. Nhưng đối với chúng ta thì lại khác, nó có thể được coi là vật phòng thân.

2. Quần áo.

Chính bởi sự đặc trưng của Mộc Châu là 4 mùa trong một ngày, thế nên trang phục chúng ta đem theo nên có hai bộ dự trù.

  • Một bộ thoáng mát dành cho mùa Hè hoặc đầu Thu.
  • Một bộ ấm cúng đem lại những giấc ngủ sâu về đêm khi nhiệt độ hạ thấp.

3. Giày dép.

Ưu tiên vào các loại giày thể thao hoặc giày đế bám, bởi đường núi nhiều đoạn khá trơn và gồ ghề, chưa kể chúng sẽ bảo vệ cho đôi chân của bạn ấm cúng hơn, thậm chí còn có thể tránh được những con muỗi khủng ở vùng cao.

4. Thuốc men.

Có lẽ nhiều người thường bị bỏ xót cái hành trang quan trọng này, đơn giản trong túi chúng ta chỉ cần 1 lọ dầu gió, 1 hộp thuốc cảm là có thể yên tâm trong vấn đề bay bổng giữa thiên nhiên đất trời mà không sợ bị cảm lạnh vì dính phải gió độc. Ngoài ra, một số loại thuốc khác cũng được đề xuất có thể mang theo nhằm tránh những cơn đau khi ăn phải đồ không hợp khẩu vị hay bị muỗi rừng đốt cắn v.v…

5. Ô dù, mũ nón, áo mưa.

Thời tiết thì có thể đoán được thông qua khí tượng thủy văn, thế nhưng mức độ thất thường và tính sai lệch thì khó có thể đoán được, cho nên một vài dụng cụ đơn giản đó sẽ giúp chúng ta tránh được những đợt mưa phùn trái mùa, hay bảo vệ những trận mưa bóng mây ẩm ướt.

6. Những dụng cụ săn hình nên có.

  • Máy ảnh, một công cụ đơn giản để ghi lại những dấu chân khám phá, không cần quá cầu kỳ, chỉ cần sử dụng chức năng chụp ảnh trên chiếc điện thoại của bạn là quá đủ, ngoại trừ bạn là một chuyên gia chụp ảnh thì sẽ có chiếc máy ảnh riêng lại là chuyện khác.
  • Máy quay, thông thường người ta hay sử dụng camera ngay trên điện thoại hoặc camera riêng biệt để quay hình. Thế nhưng trong thời đại 4.0 hiện nay thì để có những thước phim đẹp thì người ta cũng sử dụng đến cả flycamp trên cao.
  • Ống nhòm, một trong những dụng cụ đặc biệt để ngắm cảnh, đem lại cho con người ta một góc nhìn thu nhỏ giữa khoảng trời rộng lớn, một cảm giác cực kỳ đặc biệt khi được trải nghiệm.
  • Khung vẽ, cảnh vật hiện lên khác với đời thực, nhưng nó sống động đến từng màu sắc. Có lẽ cái này chỉ dành cho những tâm hồn nghệ sĩ mà thôi.

Lên Mộc Châu ngắm hoa Cải Trắng cần mang theo những gì - Ảnh 2

Lên Mộc Châu ngắm hoa Cải Trắng cần mang theo những gì - Ảnh 3

Lên Mộc Châu ngắm hoa Cải Trắng cần mang theo những gì - Ảnh 4

Trôi nổi bồng bênh giữa một rừng hoa Cải trắng, với bấy nhiêu trên cũng đã đủ hành trang cho một chuyến đi ngắn ngày trên dẻo cao Mộc Châu mà Tour du lịch Tây Bắc vừa mới chia sẻ đến các bạn.

Cần mang theo những gì khi Lên Mộc Châu ngắm hoa Cải Trắng

Cần mang theo những gì khi Lên Mộc Châu ngắm hoa Cải Trắng
34 3 37 71 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0912 304 539

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

 

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2