Ngắm hoa ban Tây Bắc ở đâu | Ngam hoa ban Tay Bac o dau

Có lẽ ban trắng vùng Tây Bắc hiện tại đã nở rồi, từ các nẻo đường cho tới vách núi màu trắng đặc trưng đang làm huyễn hoặc lòng người đến xem. Đỉnh điểm của một mùa hoa trắng rơi vào tháng 3 dương lịch, thời điểm để người ta nhìn, dùng máy quay hay chụp lại từng khoảnh khắc kỳ diệu trong chuyến hành trình du lịch Tây Bắc của họ. Thế nhưng, đến đâu để chiêm ngưỡng, đến đâu để cảm nhận cái bầu không khí tràn đầy nhựa sống của hoa ban bây giờ… Cũng không quá khó để tìm đâu, Mộc Châu và Điện Biên chính là hai nơi mà chúng ta cần tới.

Đất Mộc Châu một màu trắng xóa

Ngắm hoa ban Tây Bắc ở đâu - Ảnh 1

Hoa Ban Tay Bac - Tren Moc Chau

Phải nói rằng ngay từ những cung đường di chuyển người ta đã được chứng kiến một cảnh tượng sắc trắng tràn ngập hai bên đường, khiến nhiều du khách thập phương muốn nán lại để chiêm ngưỡng. Nhưng xã Chiềng Hắc mới chính là điểm mà chúng ta cần tìm, bởi nơi đó được ví như hàng ghế vàng trong một nhà hát lớn… Người ta ngắm hoa cùng độ cao vừa đủ, người ta nhìn hoa với một khoảng không bao la, phía dưới họ là đồi nhỏ núi cao được bao phủ bởi một màu trắng xóa. Nếu băng qua quốc lộ 6 để đến với thị trấn Mộc Châu, thì chúng ta còn được tiếp cận với một loài hoa rừng gốc rộng, bóng cây mát, cành thật thưa, chứa nhiều điều huyền bí.

Xứ Điện Biên diện màu áo mới

Ngắm hoa ban Tây Bắc ở đâu - Ảnh 2

Ban Trang Tay Bac - Vung Dien Bien

Cũng được nhiều dấu chân tour du lịch Tây Bắc mệnh danh là địa điểm thứ hai để tìm hoa ban trắng. Núi nơi đây cũng vậy, đồi nơi đây cũng thế, khắp nơi đã được thay màu đổi áo, nhưng địa điểm để bắt lấy từng khoảnh khắc giao mùa chuyển hoa là phải nói đến Mường Ảng, Điện Biên Đông hay Tả Chùa… Những nơi có thể khiến cho con người ta được hòa quện cùng thiên nhiên, hòa mình vào đất trời, ngắm nhìn từng cánh hoa rơi rồi xâu chúng thành chiếc vòng hoa đẹp. Nếu bạn muốn ở lại thành phố,thì dọc hai bên đường Võ Nguyên Giáp cũng nở đầy hoa ban, thậm chí cả khu vực di tích lịch sử đồi A1 cũng một màu hồng đan xen khóm trắng… Vừa đẹp mắt, vừa đẹp hình, phù hợp cho một chuyến đi cùng bất kỳ tour Tây Bắc nào đó.

Phải nói là không quá khó để đi tìm một địa điểm ngắm ban trắng rừng Tây Bắc, nhưng để có thể thỏa mãn được hết các nhu cầu chiêm ngưỡng của bản thân, thì có lẽ các bạn hãy nhanh chân nắm lấy tháng 3 chinh phục sắc hoa trên đồi núi.

Ngắm hoa ban Tây Bắc ở đâu - Ảnh 3


Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem Thêm DU LỊCH TÂY BẮC - CẨM NANG DU LỊCH TÂY BẮC

 

Ngắm hoa ban Tây Bắc ở đâu | Ngam hoa ban Tay Bac o dau

Ngắm hoa ban Tây Bắc ở đâu | Ngam hoa ban Tay Bac o dau
26 2 28 54 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0912 304 539

TOUR MÙ CANG CHẢI HÀNG TUẦN

TOUR SƠN LA - ĐIỆN BIÊN HÀNG TUẦN

TOUR VÒNG CUNG TÂY BẮC 4 NGÀY


Du Lịch Tây Bắc

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

 

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2