Check – in 5 cung đường ngắm lúa chín ở Tây Bắc, check in 5 cung duong ngam lua chin o tay bac

Nếu muốn chiêm ngưỡng được cảnh lúa chín vàng đẹp nhất trên mảnh đất Tây Bắc của Tổ quốc, bạn hãy đến Tú Lệ, Mù Cang Chải hay Hoàng Su Phì vào mỗi dịp tháng 9, 10.

Sa Pa, Lào Cai

Check – in 5 cung đường ngắm lúa chín ở Tây Bắc - Ảnh 1

Càng đi xa khu trung tâm, bạn sẽ càng bắt gặp thấy những thửa ruộng nằm êm đềm, thơ mộng bên núi rừng hùng vĩ. Thung lũng Mường Hoa, bản Cát Cát, Thanh Kim, Thanh Phú, Tả Van, Lao Chải, Tả Phìn... là những điểm dừng chân gợi ý cho bạn để ngắm biển lúa chín vàng. Hiện nay để đến Sa Pa hiện khá dễ dàng. Xuất phát từ Hà Nội, bạn có thể bắt xe khách hoặc tàu hoả, di chuyển trong khoảng 5-8 giờ là đến. Đến Sa Pa, bạn nên thuê xe máy để bắt đầu chuyến phiêu lưu ngắm lúa vàng của mình. 

Y Tý, Lào Cai

Check – in 5 cung đường ngắm lúa chín ở Tây Bắc - Ảnh 2

Y Tý nằm trên địa bàn huyện Bát Xát, tọa độ ở độ cao gần 2.000 m, bốn mùa có sương bao phủ. Khi mùa lúa chín đến, vùng đất này như được thay màu áo mới. Đường lên Y Tý gian nan hơn so với Sa Pa. Nếu muốn ngắm lúa tại đây, bạn có thể đến Dền Sáng, Dền Thàng, A Lù, Lao Chải, thung lũng Thiên Sinh... 

Tú Lệ, Yên Bái

Check – in 5 cung đường ngắm lúa chín ở Tây Bắc - Ảnh 3

Tú Lệ được xem là một trong những cung đường được yêu thích nhất của đông đảo các phượt thủ. Đây là một thung lũng lớn, vào mùa lúa chín, những thửa ruộng càng nổi bật khi nhìn từ trên cao với nhiều góc độ. Nên ngắm lúa tại Tú Lệ năm nay vào khoảng giữa tháng 9 đến đầu tháng 10 là lý tưởng nhất. Du khách có thể đi từ Tú Lệ, huyện Văn Chấn (ảnh) đi bản Lìm Mông, Lìm Thái - thung lũng Cao Phạ - đèo Khau Phạ và Sáng Nhù (thuộc huyện Mù Cang Chải). 

Mù Cang Chải, Yên Bái

Check – in 5 cung đường ngắm lúa chín ở Tây Bắc - Ảnh 4

Mù Cang Chải từ lâu đã nổi tiếng với những ruộng bậc thang nối tiếp nhau, mênh mông, bát ngát. Tùy vào mỗi mùa, những ruộng trồng lúa sẽ có màu khác nhau. Nơi đây nằm cách Hà Nội khoảng 280 cây số. Những địa điểm ngắm lúa đẹp nhất ở Mù Cang Chải là: Ba xã La Pán Tẩn, Chế Cu Nha và Dế Xu Phình. Tại Yên Bái, bạn có thể ghé thăm trong hành trình phiêu lưu Mù Cang Chải và Tú Lệ của mình.

Hoàng Su Phì, Hà Giang

Check – in 5 cung đường ngắm lúa chín ở Tây Bắc - Ảnh 5

Mùa lúa vàng ở Hoàng Su Phì thường diễn ra vào khoảng cuối tháng 9 đến giữa 10, có trên 3.600 ha ruộng bậc thang, trong đó có khoảng 1.380 ha ruộng trải dài ở 11 xã đã được cấp bằng là Di tích cấp quốc gia.
Hoàng Su Phì cách thủ đô chừng 300 cây số. Cung đường khá khó đi, du khách có thể đi theo hướng Bắc Hà (Lào Cai) qua Xín Mấn hay theo quốc lộ 2 qua Tuyên Quang để đến với Hà Giang. 

Nguồn ảnh: Internet


Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem Thêm DU LỊCH TÂY BẮC - ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TÂY BẮC

Check – in 5 cung đường ngắm lúa chín ở Tây Bắc, check in 5 cung duong ngam lua chin o tay bac

Check – in 5 cung đường ngắm lúa chín ở Tây Bắc, check  in 5 cung duong ngam lua chin o tay bac
14 1 15 29 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0912 304 539

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

 

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2