Phát Triển Di Tích Lịch Sử Điện Biên Phủ

Phát Triển Di Tích Lịch Sử Điện Biên Phủ - Ảnh 1

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hoàng Thị Điệp phát biểu tại hội thảo

Hội thảo đã thảo luận xoay quanh 3 chủ đề chính: Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa lịch sử gắn với Điện Biên Phủ; phát triển du lịch Điện Biên trên cơ sở khai thác tiềm năng và nguồn lực gắn với di tích lịch sử Điện Biên Phủ; liên kết phát triển du lịch Điện Biên trong mối quan hệ với các tỉnh Tây Bắc. Các đại biểu đã tập trung đánh giá những thuận lợi cũng như thách thức của Du lịch Điện Biên, đề xuất các giá trị mới của di tích lịch sử Điện Biên Phủ, từ đó đưa ra các giải pháp khai thác có hiệu quả để phát triển du lịch Điện Biên nói riêng và kinh tế - xã hội tỉnh Điện Biên nói chung; hướng tới tăng cường liên kết, hợp tác phát triển du lịch của tỉnh Điện Biên với các tỉnh trong cả nước, đặc biệt là với 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng.

Điện Biên là một tỉnh miền núi giàu tiềm năng du lịch, đặc biệt nổi tiếng với hệ thống di tích lịch sử gắn với chiến thắng Điện Biên Phủ lẫy lừng khắp năm châu. Năm 2004, nhân dịp kỷ niệm 50 chiến thắng Điện Biên Phủ, Điện Biên đã tổ chức Năm Du lịch quốc gia với chủ đề “Điện Biên mùa ban trắng”. Thành công của sự kiện này đã góp phần quan trọng tạo diện mạo mới về cơ sở hạ tầng kinh tế, cơ sở vật chất kỹ thuật và lao động du lịch của tỉnh.
 
Kết luận hội thảo, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hoàng Thị Điệp đánh giá: Hội thảo đã được lắng nghe nhiều ý kiến đa chiều của các chuyên gia, các nhà quản lý, doanh nghiệp và những người quan tâm đến du lịch. Hy vọng, đây sẽ là những đóng góp hữu ích, giá trị đối với hoạt động du lịch của tỉnh Điện Biên trong thời gian tới.
 
Nguồn: VTR
 
Xem Thêm Tour Du Lịch Tây Bắc Hấp Dẫn

Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem Thêm DU LỊCH TÂY BẮC - TIN TỨC DU LỊCH TÂY BẮC

Phát Triển Di Tích Lịch Sử Điện Biên Phủ

Phát Triển Di Tích Lịch Sử Điện Biên Phủ
91 9 100 191 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0912 304 539

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

 

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2