Mai Châu Riverside Resort

 

          Tại Mai Châu Riverside Resort, khách được chào đón và phục vụ như là các thành viên của gia đình. Du khách sẽ sống trong theo lối sống của thế kỷ trước. Đời sống cộng đồng giúp khách hiểu rõ hơn về phong tục địa phương từ quá khứ và giúp bảo tồn các ngôi nhà gỗ truyền thống của người Thái. Các bungalow được xây dựng với các vật liệu địa phương rất thân thiện với môi trường, chẳng hạn như gỗ, tre, lá cọ. Mỗi bungalow được thiết kế để đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng và có ban công riêng rộng rãi để thư giãn hay nhấm nháp từng tách trà được khéo léo chuẩn bị bởi nhân viên resort. Ở nơi đây bạn cũng có thể thưởng ngoạn  các danh lam thắng cảnh của vùng quê yên bình, những cánh đồng xanh, những con suối mát lành và động vật ăn cỏ. Mai Châu Riverside Resort là nơi hoàn hảo để thoát khỏi ồn ào, bẩn, cuộc sống thành phố bận rộn.

Tiện nghi:  Cà phê và máy pha trà, Lưới chống muỗi, Bàn làm việc, Điều chỉnh ánh sáng, Dép, Ổ, vòi tắm hoa sen, lò sưởi, Quạt.

  1. Loại phòng
  1. Phòng tiêu chuẩn nhìn ra vườn
  2. Liên hệ
  1. Phòng hướng sông
  2. Liên hệ
 1. Đặt phòngMai Châu Riverside Resort
 2. Loại phòng (*)
 3. Ngày nhận phòng (*) Ngày trả phòng (*):
 4. Số lượng phòng (*)
 5. Giường kê thêm :
 6. Số người lớn Trẻ em 1 đến 5 tuổi Trẻ em 6 đến 12 tuổi
 7. Họ tên (*)
 8. Địa chỉ
 9. Điện thoại cố định
 10. Điện thoại di động (*)
 11. Email
 12. Ghi chú thêm

Với phương châm “ Mang lại giá trị nhiều nhất cho khách hàng” chúng tôi Vietsense Travel luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để tạo ra những tour du lịch Tây Bắc mới lạ, chương trình du lịch tây bắc đa dạng phong phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng và đáp lại niềm tin yêu của của quý khách với chúng tôi, giá trị mà Vietsense Travel tạo ra không chỉ là đảm bảo chất lượng dịch vụ tương xứng với chi phí, mà còn là giá trị thời gian và cơ hội của sự hài lòng, thỏa mãn của quý khách mỗi khách hàng đến với chúng tôi.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Mai Chau Riverside Resort, Mai Châu Riverside Resort

Mai Chau Riverside Resort, Mai Châu Riverside Resort
56 6 62 118 bài đánh giá
Sản phẩm liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

 

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2