Khảo Sát Xây Dựng Sản Phẩm Du Lịch 8 Tỉnh Tây Bắc

Trong 6 ngày của chương trình, đoàn khảo sát đã đi tham quan các điểm du lịch của Hòa Bình, Mộc Châu (Sơn La), Điện Biên, Lai Châu và Mù Cang Chải (Yên Bái).

Khảo Sát Xây Dựng Sản Phẩm Du Lịch 8 Tỉnh Tây Bắc - Ảnh 1

Du khách nước ngoài đến Sa Pa ngày càng tăng.

Sau 6 ngày tham gia khảo sát tiềm năng du lịch 8 tỉnh Tây Bắc, đoàn khảo sát đánh giá cao về tiềm năng du lịch của vùng Tây Bắc. Tuy nhiên, theo ông Vũ Thế Bình, Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, tiềm năng du lịch của Tây Bắc chưa được khai thác một cách bài bản, có hệ thống và hiệu quả. Do đó, việc tổ chức những chuyến khảo sát như thế này sẽ góp phần đưa sản phẩm đến với thị trường, thúc đẩy du lịch tại địa phương hướng tới một ngành du lịch bền vững.

Chia sẻ cảm nhận về chuyến khảo sát, bà Tạ Thị Bích Hà, Phó Giám đốc Công ty Lữ hành Asia Sun Travel, cho biết doanh nghiệp của bà rất quan tâm và đánh giá cao chuyến khảo sát này. “Đây không chỉ là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp gặp gỡ, tiếp xúc, trao đổi thông tin và kinh nghiệm, mà còn là dịp để doanh nghiệp lữ hành cập nhật thông tin về tình hình du lịch ở địa phương để từ đó xây dựng được chính sách kinh doanh của mình, quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng, đảm bảo đưa tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng nhất”, bà Hà nói.
 
Cũng trong dịp này, Dự án EU đã kết hợp bàn giao trang thiết bị cho Nhà Văn hóa xóm Ải và Sở VHTTDL tỉnh Hòa Bình; Nhà Văn hóa Phiêng Lơi và Sở VHTTDL tỉnh Điện Biên; Nhà Văn hóa Vàng Pheo và Sở VHTTDL tỉnh Lai Châu.
 
Nguồn: Chinhphu.vn
 
Xem Thêm Du Lịch Tây BắcTour Du Lịch Tây Bắc Hấp Dẫn

Khảo Sát Xây Dựng Sản Phẩm Du Lịch 8 Tỉnh Tây Bắc

Khảo Sát Xây Dựng Sản Phẩm Du Lịch 8 Tỉnh Tây Bắc
11 1 12 23 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0912 304 539

TOUR MÙ CANG CHẢI HÀNG TUẦN

TOUR SƠN LA - ĐIỆN BIÊN HÀNG TUẦN

TOUR VÒNG CUNG TÂY BẮC 4 NGÀY


Du Lịch Tây Bắc
Tour/Khách sạn liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0916 172 338

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

 

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2